ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหาร และเลือกสรรอาหารที่ดี มีความปลอดภัยและมีประโยชน์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่ดีกว่าให้กับทุกคน มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์คลอบคลุมทั้งวัตถุดิบ (กุ้งต้ม กุ้งซูชิ ปลา ปลาหมึก ฯลฯ ) อาหารพร้อมรับประทาน (ติ่มซำ ของทอด และไก่แปรรูป ) รวมไปถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาลาล ภายใต้ตราสินค้าฟาฮาน่า (ติ่มซำ และของทอด)

กลุ่มบริษัทสุรพลฟู้ดส์ เรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ในมาตรฐานการผลิต และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์มายาวนานกว่า 40 ปี เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจว่า สินค้าจากสุรพลฟุ้ดส์ มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีรสชาติอร่อยถูกใจ ทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตลูกค้าสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของอาหาร (Food Traceability) ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้บริโภคผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ทันสมัย ปลอดภัย และมีมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยมสอดคล้องตามมาตรฐานสากล

นอกจากนี้ เราให้ความสำคัญในด้านการวิจัยและพัฒนารวมถึงสรรสร้างนวัตกรรมการผลิตอาหารแช่เยือกแข็งที่ทันสมัย และการสรรหาสินค้าที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยมีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์คลอบคลุมทั้งวัตถุดิบ (กุ้งต้ม กุ้งซูชิ ปลา ปลาหมึก ฯลฯ ) อาหารพร้อมรับประทาน (ติ่มซำ ของทอด และไก่แปรรูป ) รวมไปถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ฮาลาล ภายใต้ตราสินค้าฟาฮาน่า (ติ่มซำ และของทอด) ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในไทย กลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน เช่น กัมพูชา ลาว และเมียนมาร์ ไปจนถึงการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศกว่า 18 ประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และประเทศในกลุ่มยุโรป เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ส่งออก
บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายในไทย กลุ่มประเทศเพื่อนบ้าน เช่น กัมพูชา ลาว และเมียนมาร์ ไปจนถึงการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศกว่า 18 ประเทศทั่วโลก เช่น ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย และประเทศในกลุ่มยุโรป


ผลิตภัณฑ์ในประเทศ
เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหาร และเลือกสรรอาหารที่ดี มีความปลอดภัยและมีประโยชน์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่ดีกว่าให้กับทุกคน

ผลิตภัณฑ์ในประเทศ

เรามุ่งมั่นที่จะผลิตอาหาร และเลือกสรรอาหารที่ดี มีความปลอดภัยและมีประโยชน์จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อสร้างสรรค์อาหารที่ดีกว่าให้กับทุกคน โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายกลุ่ม ดังนี้บริการของเรา

บริการการขายและการตลาด

บริษัทฯ มีความตั้งใจที่จะส่งมอบสิ่งที่เหนือกว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และการบริการที่เหนือกว่า การให้บริการที่รู้สึกมากกว่าการเป็นคู่ค้า แต่เป็นดั่งคู่คิดเพื่อพัฒนาคู่ค้าทางธุรกิจอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคู่ค้าและผู้บริโภค ผ่านสินค้าชั้นเยี่ยมจากประเทศต่างๆทั่วโลก (Finest Products), การบริการที่ดีที่สุด (Finest Service), แบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจ (Finest Brand), และบุคลากรมืออาชีพ (Finest People)


ข้อมูลเพิ่มเติม

Link : http://www.suraponfinest.com


บริการโลจิสติกส์ปรับอุณหภูมิ

บริษัท โมบาย โลจิสติกส์ จำกัด ให้บริการด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่การจัดซื้อ/จัดหา, การบริการด้านคลังสินค้าสามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ +25 ไปถึง–25 องศาเซลเซียส, การจัดและกระจายสินค้า, จนถึงการจัดส่งสินค้าถึงมือของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถติดตามสถานะการจัดเก็บและกระจายสินค้าได้ทันที (real time) ด้วยเทคโนโลยีการจัดเก็บสินค้าที่ทันสมัยและการบริการด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจร บริษัทฯ จึงพร้อมที่จะส่งมอบสินค้าถึงมือคุณด้วยบริการอย่างมืออาชีพ


ข้อมูลเพิ่มเติม

Link : http://www.mobilelogistics.co.th